0902556323

Bài viết tổng hợp các ngành nghề phổ biến về ứng dụng bulong con tán hay còn gọi là ecu và đai ốc…Bulong ốc vít là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, nhà nhà đều sử dụng và có trong khuôn viên căn nhà, ngành công nghiệp kim khí nặng hay kim khí nhẹ đều dùng và các công ty sản xuất bulong ốc vít hay Thương mại bulong ( đai ốc ) ngày càng phát triển mạnh cung ứng nguồn sản phẩm dồi dào…

Do tính chất tháo lắp, lắp đặt các chi tiết máy một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện trong ngành cơ khí mà bulong ốc vít được phân ra nhiều loại như: Bulong liên kết, bulong liên kết cường độ cao, bulong neo… hay sự liên kết kệ tủ, lắp đặt khung thép nhà tiền chế hoặc dân dụng như thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất, dân dụng sử dụng trong nhà cửa phòng ốc….

ứng dụng con tán bulong
con tán bulong

4 ngành ứng dụng bulong con tán nhiều nhất

1 : Ngành dân dụng – nội thất gia dụng :

Trong khuôn viên mỗi nhà chúng ta đề sử dụng các loại bulong con tán khác nhau… thường được sử dụng tại khuôn viên bếp phòng khách và phòng ngủ như :

  • tắc kê đạn ( tắc kê nở )
  • ốc vít các loại

2 : Ngành xây dựng – xây dựng dân dụng và xây dựng công trình lớn :

Tất cả các công trình lớn nhỏ đều sử dụng con tán ( bu lông đai ốc ) chúng có mối liên kết tạo kết nối thép xây dựng, đinh thép, vít bắn tôn thép, tắc kê nở….

3 : Ngành nhà thép tiền chế :

Ngành này sử dụng bulong con tán nhiều nhất vì ứng dụng của chúng mạnh nhất luôn tạo độ liên kết khung thép nhà thép như các loại bulong liên kết, bulong lục giác trong và bulong lục giác ngoài… và chúng được phân theo cấp độ bền từ 4.6 – 5.6 – 8.8 và cao nhất là 10.9…

Tìm hiểu thêm về cấp độ bền và ứng dụng XEM TẠI ĐÂY

4 : Ngành gỗ – thiết kế nội thất :

Ngành gỗ thường sử dụng bulong ốc vít lục giác tròn, đầu chìm hoặc bulong ốc vít lục giác ngoài ren lửng. Những loại bulong ốc vít này thường có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, ít bị mài mòn và độ bền cao.

Ngoài ra : các ngành công nghiệp oto – xe máy, và các ngành phụ trợ công nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng bulong con tán ( đai ốc – e cu ) đa dạng. Ngày nay bulong con tán là 1 trong những phụ kiện thông dụng nhất trên thị trường sản xuất và tiêu dùng.

Vậy ứng dụng bulong con tán thật đa dạng dân dụng và sản xuất nhu yếu phẩm…

Phân phối con tán đai ốc ở đâu

 Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phổi bulong ốc vít chất lượng cao ới đầy đủ kích thước đa dạng. Và đặc biệt nguồn sản phẩm dồi dào mặt cung ứng đa dạng với hơn 200 sản phẩm khác nhau.

Liên hệ : 0902 556 323 zalo/ hotline…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X