0898305257

Hotline : 0898305257

Gmail : groupnamde@gmail.com

TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Phát Triển – Đầu Tư Nam Đế

Thành lâp được 2 năm, là một trong những công ty hàng đầu ở Tp.HCM về lĩnh vực bất động sản – tham gia đầu tư, kinh doanh, phân phối nhiều bất động sản lớn, giá trị cao tại Tp.HCM. Với quy mô và hiệu quả hoạt động hiện tại của công ty thì NAM ĐẾ là một môi trường rất tốt để bạn làm việc và phát triển bản thân.


Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy hết khả năng và sự sáng tạo,Nam Đế Group luôn cố gắng để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn – phát triển hơn


Chính sách công ty :

Nam Đế luôn chú trọng đến chính sách – phúc lợi dành cho tất cả CBNV. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển chung của Nam ĐẾ, hiệu quả hoạt động đầu tư kinh doah lĩnh vực đất nền khu Đông Quận 2 – Quận 9 và Thủ Đức


Chính sách cán bộ công nhân viên :

– Lương: mức lương của nhân viên được trả theo đúng năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn và đảm bảo cuộc sống của nhân viên.

– Thưởng theo hiệu quả kinh doanh, thưởng vào các dịp lễ Tết, sinh nhật…

– Du lịch: được mời 01 người thân tham gia có trợ cấp chi phí du lịch. (Miễn phí ) 2 năm / lần ( dịp hè và cuối năm )
– Chăm sóc sức khỏe định kì với chương trình khám sức khỏe hàng năm.
– Thưởng: lễ, tết dương lịch và âm lịch…
– Đãi ngộ: hỗ trợ cho cbnv về việc mang thai , sinh sản – chăm lo sức khỏe và hỗ trợ nhà ở tâp thể cbnv trong công ty

– Phúc lợi xã hội: toàn bộ nhân viên của Nam Đế đều được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước.


Chính sách thăng tiến:

Nam Đế luôn tạo điều kiện để CBNV có cơ hội chứng minh năng lực, thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo…

Đặc biệt,Nam Đế luôn tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, có nguyên tắc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ, nâng cao khả năng phát triển tiềm lực cá nhân.

Bên cạnh đó, Nam Đế luôn thay đổi, hoàn thiện các chính sách để thu hút nguồn nhân lực tốt nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của Nam Đế nói chung và mỗi thành viên công ty nói riêng.


Chính sách đào tạo:

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm,Nam Đế còn xây dựng một chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho CBNV trong công ty.


Các chương trình đào tạo của Nam Đế bao gồm:

– Đào tạo kỹ năng kinh doanh cho nhân viên mới: chương trình được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp do các cấp quản lý có kinh nghiệm và chuyên môn đào tạo nhằm giúp cho đội ngũ nhân viên, nhất là các nhân viên tư vấn khách hàng nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng tìm kiếm & chăm sóc khách hàng, kỹ năng tư vấn & hỗ trợ khách hàng…

– Đào tạo hàng tháng hoàn thiện kỹ năng cho nhân viên đang làm việc: liên tục mở các các lớp đào tạo ngắn hạn cho đội ngũ nhân viên đang làm việc tại công ty nhằm nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Đào tạo kỹ năng quản lý nhân lực của các cấp quản lý kinh doanh: đây là các khóa đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp các cấp quản lý nâng cao công tác quản lý đội ngũ nhân sự và quản trị tốt hiệu quả kinh doanh của phòng, ban.

– Bồi dưỡng kỹ năng cho quản lý mới: các khóa đào tạo được mở ra nhằm mục đích bổ sung kiến thức quản lý, quản trị nhân lực, công việc cho các cán bộ nhân viên được thăng tiến.

– Workshop trao đổi kỹ năng tư vấn và xử lý tình huống: các buổi trao đổi bổ ích này giúp các nhân viên có thể hoàn thiện kỹ năng tư vấn khách hàng, xử lý tình huống, đặc biệt là với Khối Kinh doanh và dịch vụ khách hàng.