0902556323

Cùm khóa giàn giáo loại xoay nặng 600 gram

(2 đánh giá của khách hàng)

Cùm khóa giàn giáo vạn trình loại xoay nặng 600 gram

xuất sứ : Cty Vạn Trình đơn vị sản xuất cùm khóa

trọng lượng : 600 gram

công dụng : cố định giàn giáo khi lên cao – chống rung đập giàn

Mô tả

Cùm khóa giàn giáo loại xoay nặng 600 gram

Khoá giàn giáo ngày nay trên thị trường đang sử dụng hai dòng chính là chiếc khóa tĩnh và khóa xoay mỗi dòng được sử dụng ở những vị trí khác nhau và mang chung một tính năng là kết liên các thanh giằng lại để chúng trở thành hệ giàn giáo cứng cáp tạo sự an toàn khi thi công.
Khoá giàn giáo sở hữu phần đồng tên gọi: cùm giàn giáo, khoá xoay, cùm xoay, cùm tĩnh, khóa tĩnh ……

Ngoài các tác dụng chung nêu trên mỗi loại còn mang tác dụng và chức năng riêng:
Khoá xoay giúp khoá linh hoạt cây chống, ống thép,…ở mọi góc.

Song khoá xoay còn tạo điều kiện cho quá trình định hình xoay chuyển, chống đỡ của giàn giáo. Đối với khóa tĩnh chỉ khoá được ở 1 góc cố định nhưng cũng là sự chọn lọc thông minh của các nhà thầu giỏi.

1. Phân loại khóa giàn giáo: gồm 2 loại

1.1 Khóa giàn giáo xoay

Cùm xoay (hay gọi khóa giáo xoay) là một loại cùm giáo không thể thiếu trong phụ kiện ngành giáo.

khóa giàn giáo dạng xoay

Khóa giáo xoay d48

Khóa giáo xoay hay cùm xoay (cùm giàn giáo xoay) được chia ra làm nhiều loại gồm:

 • Cùm xoay 3 ly
 • Cùm xoay 360
 • Cùm xoay d49
 • Cấu tạo: từ hai cụm có khả năng quay 360 độ, cùm xoay có thêm bu long d12-d17.
 • – Kích thước: có đường kính 42 – 49 mm, độ dày từ 3 – 3.5 ly, trọng lượng 0.6kg – 0.7kg
 • – Chất liệu: cùm xoay giàn giáo được làm từ sắt, thép, bề mặt mạ kẽm.
 • – Màu sắc: màu trắng, xám
 • – Tính chất: Dễ dàng lắp đặt, tháo, tiện lợi trong vận chuyển, rắn chắc tạo độ an toàn cho giàn giáo, khó bị oxi hóa do được mạ một lớp kẽm ở bề mặt.

 

 • Cùm xoay được dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một khung giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong xây dựng được thuận tiện.
 • Cùm xoay có khả năng cố định giàn giáo ở bất kỳ góc độ nào.

1.2 Khóa giàn giáo tĩnh

Cùm tĩnh được sử dụng để tạo cố định cho giàn giáo hay ống thép ở một góc 90 độ.

khóa giàn giáo dạng tĩnh

Cùm tĩnh hay còn được gọi với các tên khác như:

 • Cùm cố định
 • Cùm chết
 • Cùm thẳng
 • Cùm chết 49
 • Khóa ống 49

2. Cấu tạo Khóa giáo, khóa giàn giáo

Có 2 loại khóa giàn giáo phổ thông hiện này: Khóa tĩnh cũng như khóa xoay đều với cấu tạo như nhau, chỉ khác ở khả năng xoay chuyển linh động giữ 2 loại. Về cấu tạo nó đều được cấu tạo nên trong khoảng hai miệng kẹp như nhau, hai miệng này đều với khả năng ngậm chặt những thanh thép do mang phòng ban xiết bằng đai ốc, hơn nữa nó lại có thể thay đổi được tuyến đường kính sử dụng, đây là điểm lợi thế giúp nhà thầu tiết kiệm hơn.

3. Thông số kỹ thuật và vật liệu sản xuất Khóa giáo, khóa giàn giáo

3.1 Thông số kỹ thuật  khóa giáo, khóa giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo cốp pha được dùng trong lắp đặt giàn giáo, dùng để liên kết cố định giàn giáo cốp pha.
Chất liệu: Material/ Thép Carbon Q235/ Carbon Steel
Bề mặt: Finished/ mạ kẽm nhúng nóng
Xuất xứ: Vạn Trình

 

3.2 Vật liệu sản xuất Khóa giáo, khóa giàn giáo

Nguyên Vật Liệu để sản xuất ra sản phẩm Khóa giáo, khóa giàn giáo: Sử dụng thép Cacbon và Thép không gỉ (Inox 304) để sản xuất.

Các loại nguyên vật liệu Inox:

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt.

Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 lại bị hạn chế hơn chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, nơi có tính ăn mòn hóa học thấp.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt.

Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 304. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 lại được đánh giá cao, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực.

Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng rất cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 nếu mang đi test thì có thể đạt cấp bền 8.8.

 

Bề mặt sản phẩm sáng bóng có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox được đánh giá là vượt trội khi sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, với nước biển.

Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt.

Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316L. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L thì còn được đánh giá cao hơn khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316, chính vì vậy vật liệu inox 316L được sử dụng cho những công việc đặt tính chống ăn mòn hóa học lên hàng đầu.

4. Ứng dụng của Khóa giáo, khóa giàn giáo

Tác dụng của khóa giáo xoay trong hệ thống giàn giáo là kết nối các chi tiết: ống thép, cây chống, giằng chéo thành một hệ có kết cấu hoàn chỉnh vững chắc. Với thiết kế linh hoạt, thông minh, khóa giáo xoay có chức năng giúp hệ chống đỡ giàn giáo có thể xoay chuyển, vẫn chủ động trong thi công mà lại đảm bảo an toàn.

Khóa giáo D48
ứng dụng của khóa giàn giáo xoay và tĩnh

Thi công lắp đặt khóa giáo

Cùm xoay được dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một khung giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong xây dựng được thuận tiện.

Cùm xoay có khả năng cố định giàn giáo ở bất kỳ góc độ nào.

Khóa giàn giáo thuộc phụ kiện giàn giáo được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

2 đánh giá cho Cùm khóa giàn giáo loại xoay nặng 600 gram

 1. Thư Thư

  Tư vấn nhiệt tình
  Sản phẩm chất lượng
  Giá tốt trên thị trường

  • namdegroup

   thanks khách !!!

  • namdegroup

   thanks khách

 2. Thương

  Giá sản phẩm tốt, phải chăng

  • namdegroup

   thanks khách

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
Contact Me on Zalo