0902556323

mua bán giàn giáo xây dựng bình tân

giá 1 bộ giàn giáo bao nhiêu, khung giàn giáo bao nhiêu kg, độ dày bao nhiêu ly. Chúng tôi chuyên mua bán giàn giáo tại quận bình tân, giàn giáo đa dạng chủng loại và quy cách – bảng báo giá giàn giáo tại kho, mua bán phụ kiện giàn giáo các loại. Cung cấp hơn 100 sản phẩm giàn giáo mua bán và cho thuê tại hồ chí minh….

bảng giá giàn giáo xây dựng tại quận bình tân

Gía bán giàn giáo khung tùy theo mỗi đơn vị cung cấp khác nhau và vị trí địa lý khác nhau nên có nhiều bảng giá chênh lệch nhau. Và cũng tùy theo nguyên liệu đầu vào để quyết định giá bán giàn giáo như thế nào ??? Thời điểm hiện tại giá 1 bộ giàn giáo khung đang dao động từ 500.000 đồng – 650.000 đồng/ bộ.

Thông số kích thước giàn giáo khung

Tùy theo kích thước giàn giáo kẽm hay giàn giáo sơn dầu và giá thành thép đầu vào lên xuống.

Các công trình xây dựng ngày 1 nhiều quy mô ngày 1 lớn đòi hỏi thiết yếu về độ an toàn trong thi công – tính thẩm mỹ cao và luôn ưu tiên lựa chọn giàn giáo mới thay vì mua giàn giáo cũ sử dụng. Tuy rằng 1 bộ giàn gáo mới thường cao hơn giàn giáo cũ 25% – 30% nhưng về thẩm mỹ và độ an toàn luôn cao hơn giàn giáo đã qua sử dụng.

Giàn giáo khung phổ biến hiện nay với các loại như giàn giáo 1m7, 1m52, 1m2 và 0.9 mét được làm từ sắt mạ kẽm, hoặc giàn giáo sơn đỏ hoặc xanh tùy vào tứng thời điểm sản xuất.

Nhưng chưa dừng lại ở đó giàn giáo chữ H còn phổ biến hơn với độ dày của ống từ 1.5ly đến 2ly có nhiều nơi còn sản xuất giàn giáo khung 1ly3 để cạnh tranh với đối thủ. Vì phần lớn khách hàng hỏi giá thành rẻ thì mua chứ ít quan tâm đến độ dày ống.

Báo giá giàn giáo xây dựng – mua bán giàn giáo

Thông thường 1 bộ giàn giáo 2 khung 2 chéo ống dàu 1ly5 có trọng lượng 24kg / 1 bộ. và bộ 42 khung 42 chéo thời điểm hiện tại có giá 11.300.000 VNĐ. Giá này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Cần mua hàng hãy gọi cho chúng tôi để có giá giàn giáo khung tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp giàn giáo phụ kiện tại hồ chí minh và các tỉnh lân cận với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí xây dựng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất…

Với nhiều năm sản xuất giàn giáo và phụ kiện giàn giáo – gồm hệ thống máy móc thiết bị xây dựng công nghệ – đội ngũ nhân lực nhà xưởng có kinh nghiệm và tay nghề cao : Các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm và đặt niềm tin vào các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện nay tại các công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X