0898305257

Hotline : 0898305257

Gmail : groupnamde@gmail.com

Đất nền dự án thành công land quận 9

Đất nền đầu tư tại bưng ông thoàn phường phú hữu quận 9 TP. hồ chí minh

Nam Đế Group chính thức mở bán Đất nền dự án thành công land quận 9 ở Khu Dân Cư hiện hữu nằm tại đường bưng ông thoàn phường phú hữu quận 9 nút giao nối với tuyến đường liên phường 30m nhựa hiện hữu.
Nằm Ngay Vị Trí đắc địa tại trung tâm quận 9 con đường giao thông huyết mạch đến miền đông nam bộ và trung tâm quận 1 với quận 2 dự án ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ QUẬN 9 GIÁ RẼ tại Khu Dân Cư có mục tiêu là Đầu Tư xây dựng khu dân cư mới với loại hình nhà ở liền kề và xây dựng tự do.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh gắn kết với các khu vực lân cận , nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những đối tượng có nhu cầu tại khu vực.

Nam Đế Group chính thức mở bán ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ QUẬN 9 GIÁ RẼ ở Khu Dân Cư hiện hữu nằm tại đường bưng ông thoàn phường phú hữu quận 9 nút giao nối với tuyến đường liên phường 30m nhựa hiện hữu.
Nằm Ngay Vị Trí đắc địa tại trung tâm quận 9 con đường giao thông huyết mạch đến miền đông nam bộ và trung tâm quận 1 với quận 2 dự án ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ QUẬN 9 GIÁ RẼ tại Khu Dân Cư có mục tiêu là Đầu Tư xây dựng khu dân cư mới với loại hình nhà ở liền kề và xây dựng tự do. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh gắn kết với các khu vực lân cận , nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những đối tượng có nhu cầu tại khu vực.

mặt tiền đường nội bộ đất nền

Pháp lý an toàn và tiến độ thanh toán

  • Pháp lý minh bạch. Đã chuyển đổ thổ cư và duyệt sơ đồ mặt bằng nền
  • Tổng diện tích mặt bằng tổng thể 5.300m2. Phân được 45 nền
  • Với diện tích từng nền : 4×20.11. Tiện xây dựng nhà phố liền kề và biệt thự mini
  • Đã duyệt giấy phép xây dựng mẫu nhà liền kề. Nhận nền xây dựng ngay
  • Hỗ trợ vay ngân hàng VIB 60% giá trị nền
  • Gía nền 2.8 tỷ/ nền/ 80.44m2


cam kết hỗ trợ vay ngay tại nền

Tiềm năng và tiện ích hiện hữu


– Cách các tiện ích ngoại khu: trường mầm non, tiểu học, THCS, UBND quận và phường , ngân hàng, bưu điện… chưa đầy 1 km.
–Gần Co. Op Mart, chợ Phú hữu , bệnh viện Quốc Tế, sân golf …
– Khu công viên cây xanh rộng: 1.000m2, khu thể thao, khu vui chơi giải trí.
– Quy hoạch đường tại khu dân cư từ 10-12m nhựa
– Cách trung tâm quận 1 5km và quận 2 thủ đức 1km
– Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, văn minh với đầy đủ tiện ích kề cận – đây là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình. Thích hợp để ở hoặc kinh doanh.

sơ đồ phân nền cty nam đế group


– Dự án đất nền thanhcongland là sự quy tụ đầy đủ các yếu tố THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI là nơi thích hợp để đầu tư kinh doanh, an cư lạc nghiệp, ổn định và phát triển cuộc sống.


Chủ đầu tư THANHCONG Group chuyên gia bất động sản có năng lực và tầm nhìn sâu rộng trong việc phân nền quận 9 và mang đến lợi nhuận cho anh chị đầu tư ngắn hạn và dài hạn

Công ty phân phối độc quyền sản phẩm : Nam Đế Group chuyên phân phối đất nền khu vực quận 9 và toàn thành phố HCM