0902556323

Cùm Khóa Giàn Giáo Hồ Chính Minh

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Trình là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, hàng kim khí chất lượng cao, giá thành rẻ có tiếng trong cả nước.

Sản phẩm khoá giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo bao gồm ( cùm tĩnh, cùm xoay)

Được sản xuất tại TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Trình có chất lượng cao, độ an toàn cao và giá thành ổn định hơn so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, khóa cùm giàn giáo hay còn được gọi là cùm khóa giàn giáo thuộc phụ kiện giàn giáo.

Sản phẩm cơ khí xây dựng :  an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Quy cách sản xuất :

Thông số kỹ thuật và vật liệu sản xuất Cùm Khóa giáo, khóa giàn giáo xoay và tĩnh

1 : Thông số kỹ thuật Cùm Khóa giáo, khóa giàn giáo xoay

Phụ kiện giàn giáo cốp pha được dùng trong lắp đặt giàn giáo, dùng để liên kết cố định giàn giáo cốp pha.
Chất liệu: Material/ Thép Carbon Q235/ Carbon Steel
Bề mặt: Finished/ mạ kẽm nhúng nóng
Xuất xứ: Vạn Trình

2 : Vật liệu sản xuất Khóa giáo, khóa giàn giáo

Nguyên Vật Liệu để sản xuất ra sản phẩm Khóa giáo, khóa giàn giáo: Sử dụng thép Cacbon và Thép không gỉ (Inox 304) để sản xuất.

Các loại nguyên vật liệu Inox:

  • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 lại bị hạn chế hơn chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, nơi có tính ăn mòn hóa học thấp.
  • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 304. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 lại được đánh giá cao, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực.
  • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng rất cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 nếu mang đi test thì có thể đạt cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox được đánh giá là vượt trội khi sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, với nước biển.
  • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép có những đặc tính như độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sản xuất từ inox 316L. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L thì còn được đánh giá cao hơn khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316, chính vì vậy vật liệu inox 316L được sử dụng cho những công việc đặt tính chống ăn mòn hóa học lên hàng đầu.

4. Ứng dụng của Khóa giáo, khóa giàn giáo

Tác dụng của khóa giáo xoay trong hệ thống giàn giáo là kết nối các chi tiết: ống thép, cây chống, giằng chéo thành một hệ có kết cấu hoàn chỉnh vững chắc. Với thiết kế linh hoạt, thông minh, khóa giáo xoay có chức năng giúp hệ chống đỡ giàn giáo có thể xoay chuyển, vẫn chủ động trong thi công mà lại đảm bảo an toàn.

Contact Me on Zalo
X