0902556323

Chân kích giàn giáo còn có tên gọi là kích tăng giàn giáo – kích U – kích bằng – chân kích – đầu kích tăng…. Chân kích giàn giáo là phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo lắp đặt và chống sàn gần như tất cả các công trình xây dựng đều sử dụng…

Các loại kích tăng bằng và kích tăng U chân kích giàn giáo

Chân kích giàn giáo có 2 loại phổ biến : kích tăng bằng và kích tăng U, phụ kiện không thể thiếu ở các công trình xây dựng dân dụng và các công trình tòa nhà cao tầng hiện nay.

  • Kích tăng bằng : ( chân kích ) kích tăng giàn giáo.

được cán ren theo công nghệ mới nhất : ống tuýp phi 34 cán ren 10mm chân đế với đường kính tiêu chuẩn 130×130 và có độ nặng 1.5kg/ cây lực chịu tải phá hủy 6.8 tấn.

  • Kích tăng U ( kích đầu ) kích tăng U giàn giáo.

được cán ren với công nghệ mới nhất : ống tuýp phi 34 cán ren 10mm đầu kích với đường kính U tiêu chuẩn 130x50x50 và có độ nặng 1.5kg/ cây chịu tải phá hủy 6.8 tấn.

Ngoài 2 loại kích cơ bản chúng tôi còn sản xuất các loại kích theo yêu cầu đặt hàng sử dụng cho các công trình lớn và đòi hỏi độ chính xác với chịu lực cao hơn.

Kích tăng được sơn phủ 2 màu chung dễ phân biệt như : màu trắng và màu đỏ. Chân kích là 1 phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo. dù là giàn giáo bao che hay giàn giáo chống sàn đều sử dụng và là 1 mặt hàng thông dụng các nhà thầu ưu tiên sử dụng.

KHÓA GIÀN GIÁO VẠN TRÌNH
GIÀN GIÁO - DÀN GIÁO XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X